• 1.Mobifone
  • 15.CUSC

Kính gửi: Các đơn vị tham gia Hội thao truyền thống Ngành Thông tin

và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ X – Cần Thơ 2017

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ hân hạnh là đơn vị đăng cai tổ chức "Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ X – Cần Thơ 2017". Hội thao lần này có sự tham dự của các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh; các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam; đặc biệt có sự tham gia của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bình Thuận; các doanh nghiệp thông tin và truyền thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Để giúp cho các đơn vị tham gia Hội thao nắm rõ một số thông tin khái quát về thành phố Cần Thơ và một số nội dung của công tác Hội thao, Ban Tổ chức xin gửi đến quý cơ quan, đơn vị một số nội dung thông tin "Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ X – Cần Thơ 2017" đăng trên fanface. Đây là tài liệu phục vụ các đơn vị tham gia Hội thao của ngành Thông tin và Truyền thông.
Ban Tổ chức mong rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho các Đoàn tham gia hội thao trong việc di chuyển, ăn uống, nghỉ ngơi, tham quan, du lịch.
Chúng tôi xin kính chúc sức khỏe Quý vị Đại biểu, chúc "Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ X – Cần Thơ 2017" thành công tốt đẹp.

BAN TỔ CHỨC HỘI THAO